Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

LỜI NGỎ

Công ty Thực phẩm sạch BMT được ra đời trong một bối cảnh cực kỳ khó khăn: Nước ta hiện nay, tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang trở thành một vấn đề bức xúc. Mỗi ngày các phương tiện truyền thông đều đưa tin về những chất cấm, những loại thực phẩm hôi, thối, độc hại đang tràn lan trên thị trường. Người tiêu dùng (NTD) mặc dù rất hoang mang, lo lắng, nhưng trên thực tế chỉ có một số rất ít NTD được sử dụng những thực phẩm an toàn. Nguyên nhân do đâu? Phải chăng chúng ta đành phải chấp nhận một cuộc sống mà vẫn vui mà bảo với nhau rằng “sống chung với lũ” hay “ăn thì chết dần, không ăn thì chết ngay”. NTD muốn sử dụng thực phẩm an toàn nhưng lại sợ tiền mất tật mang, mua phải hàng nhái, hàng giả. Một số khác lại chưa quen với cách thức đi siêu thị mua thực phẩm an toàn và chưa chấp nhận sử dụng thực phẩm an toàn với mức giá cao hơn bình thường. Người sản xuất vì lợi nhuận, vì rất nhiều khó khăn trong quá trình tiêu thụ sản phẩm đành phải đưa ra thị trường những sản phẩm chỉ để bán chứ không dám sử dụng. v.v…

 

Thực phẩm sạch BMT ra đời với mong muốn tìm được phương hướng kết nối nhà sản xuất sản phẩm an toàn và NTD. Với niềm tin mãnh liệt rằng vẫn còn tồn tại rất nhiều nhà sản xuất tâm huyết với ngành nông nghiệp, vẫn đang sản xuất những sản phẩm an toàn, vừa có giá trị cao, vừa có giá thành phù hợp. Và NTD nếu biết được những thông tin rõ ràng về nguồn gốc và quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm, để chúng ta có thể tin tưởng, an tâm sử dụng, chúng ta sẽ sẵn sàng chung sức trong công cuộc ủng hộ thực phẩm an toàn, tẩy chay sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Với mong muốn TRAO NIỀM TIN – KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG, Thực phẩm sạch BMT sẽ nỗ lực hết mình để tìm kiếm, kết nối và hỗ trợ những nhà sản xuất có tâm, luôn hướng đến sản xuất thực phẩm an toàn. Đồng thời cung cấp cho quý khách hàng đầy đủ thông tin, kiến thức về sản phẩm an toàn do Thực phẩm sạch BMT cung cấp. Đến với Thực phẩm sạch BMT, quý khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình chu đáo để có được những thực phẩm tươi ngon an toàn nhất với giá thành hợp lý nhất. Quý khách hàng sẽ được tư vấn về cách thức phân biệt thực phẩm an toàn và không an toàn, quy trình sản xuất, cách thức bảo quản, hướng dẫn sử dụng, cách thiết kế bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình. Và quan trọng nhất, có được sự tin tưởng và an tâm.

Thực phẩm sạch BMT sẽ là cầu nối, cùng với các thương hiệu thực phẩm an toàn trên vùng đất Tây Nguyên Đăk Lăk, đưa những sản phẩm tuyệt vời của chúng ta đến với NTD trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đăk Lăk là vùng đất có đủ thiên thời, địa lợi để sản xuất ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và vị ngon rất riêng, rất đặc sắc. Người dân Đăk Lăk chúng ta có quyền tự hào, có quyền được biết, được thưởng thức những ly cà phê ngon lành không tạp chất, những múi sầu riêng ngọt bùi không tẩm thuốc, những trái bơ béo ngậy giàu dinh dưỡng, uống Nấm Linh Chi, uống trà thảo mộc, ăn rau an toàn … Hãy đến và để chúng tôi phục vụ bạn!

– Chúng tôi luônNỗ lực vì sức khỏe cộng đồng”;

Chúng tôi luônTrung thực vì niềm tin của khách hàng”;

Chúng tôi hướng đến sự “Chuyên nghiệp vì sự tiện ích của người tiêu dùng”;

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận Gian khổ vì sự phát triển thương hiệu thực phẩm sạch Buôn Ma Thuột”

 

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.